gpl  Logo VCSA   super

Bản tin tổng hợp Liên Minh Huyền Thoại ngày 20/6/2013

Riot thông báo làm lại tướng Master Yi

Trong thông báo mới nhất của mình tại diễn đàn LMHT thế giới, nhân viên của Riot - Morello - đã thông báo về việc làm lại Master Yi - Kiếm Sư Wuju ở phiên bản sắp tới. Không chỉ thay đổi về hình dáng và đòn đánh của Master Yi, Riot còn lồng tiếng lại cho tướng này. Các kĩ năng của Master Yi cũng được thay đổi và phần lớn các kĩ năng này sẽ tăng theo sức mạnh sát thương vật lí.

new yi

Master Yi mới rất đẹp

Trong thông báo của mình, Morello nói rằng việc Master Yi hiện nay có hai cách xây dựng: sát thủ sát thương vật lí hay pháp sư gây sát thương lớn, có thể được hợp lại thành một kiểu ổn định hơn. Ở phiên bản tới, kĩ năng chủ lực gây sát thương phép của Master Yi là Alpha Strike sẽ là sát thương vật lí, điều này có thể dẫn tới kiểu xây dựng Master Yi pháp sư quen thuộc gần đây bị loại bỏ.

NickWu rời Complexity để gia nhập Vulcun

Sau khi coL không đủ điều kiện tham dự LCS mùa Hạ, NickWu đã quyết định rời bỏ vị trí đường trên ở đội này để đầu quân cho Vulcun Techbargains ở vị trí hỗ trợ. Complexity đã có những thành tích tốt trong thời gian gần đây, nhưng họ đã không may mắn khi bị Cloud9 nghiền nát ở trận đấu vòng sơ loại LCS. NickWu là một game thủ tài năng ở vị trí đường trên, vì vậy anh đã quyết định rời đội để tìm kiếm cơ hội mới.

nickwu

Chỉ vài giờ sau khi NickWu thông báo rời CoL, quản lí của Vulcun đã thông báo rằng game thủ này sẽ đầu quân cho Vulcun ở vị trí hỗ trợ. Việc chuyển từ coL sang Vulcun không cản trở NickWu thi đấu ở LCS do coL không có mặt ở giải LCS mùa Hạ.

HotShotGG tuyển quân cho đội LMHT mới

Cựu game thủ của Counter Logic Gaming vừa đăng một thông báo tuyển quân tại trang Twitter của mình, tuy nhiên việc này dường như không liên quan tới CLG. Động thái này của HotShotGG nhằm mục đích xây dựng hệ thống giải đấu trẻ và nghiệp dư, nhưng có lượng tiền thưởng lớn. Hiện tại, chưa rõ kế hoạch của game thủ người Hy Lạp này như thế nào, bởi những hoạt động quản lí ở CLG của HotShotGG vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

HotShottGgG

Megazero đầu quân cho Complexity

Do NickWu đã rời coL nên đội LMHT của Mỹ phải tìm một thành viên mới cho vị trí đường trên. Megazero - người thi đấu ở vị trí đường trên và là dự bị của Cloud9 - đã quyết định tham gia Complexity thay cho NickWu. Megazero được biết đến khi anh được mệnh danh là người cầm Riven tốt nhất Bắc Mỹ. Ngay khi gia nhập Complexity, Megazero đã dành những lời tốt đẹp cho đội mới của mình:

"Mọi người sẽ tò mò vì sao tôi chọn Complexity thay vì các đội khác, và thực sự, họ là những người có tiềm năng nhất hiện nay; khi tập luyện chung với họ, tôi đã nhận ra sự khác biệt giữa Complexity với các đội khác. Họ rất nghiêm túc và quan trọng hơn, họ học hỏi được từ những sai lầm và luôn luôn tiến bộ".

megazero

"Best Riven NA" Megazero