gpl  Logo VCSA   super

Hướng dẫn LMHT: Cách chơi Yasuo của Bischu

Hướng dẫn LMHT: Fiddlesticks trong giao tranh tổng

Hướng dẫn LMHT: Shyvana ở vị trí đường trên

Anonymous

Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ, vị tướng mới sở hữu sức mạnh của gió vừa xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ thoạt đầu sẽ khiến cho người dùng bỡ ngỡ bởi những kỹ năng của anh. Tuy nhiên, với sự cơ động cực cao Yasuo là một vị tướng khó chịu, đặc biệt khi được điều khiển bởi những cao thủ LMHT.

"Bischu" Aaron Kim, tuyển thủ Canada gốc Hàn Quốc hiện đang khoác áo đội tuyển The Walking Zed, đã thể hiện khả năng điều khiển Yasuo điêu luyện khi đối đầu với Gragas hơn mình 2 level ở đường trên. Với kỹ năng "Tường Gió", anh đã cản được sát thương từ thùng rượu của Gragas.

tuonggio

Chỉ mới cấp 8 và chưa hoàn thành trang bị Dao Điện Statikk, do đó kỹ năng "Trăn Trối" của anh cũng không gây được bao nhiêu sát thương trước một Gragas cấp 10.

trantroi

Tuy nhiên, chỉ với những pha "Quét Kiếm" đơn giản, Yasuo đã né được chiêu cuối "Thùng Rượu Nổ" của Gragas, tuy nhiên sau pha giao tranh này, Yasuo vẫn là người thấp máu hơn.

quetkiem

Tiếp tục sử dụng "Quét Kiếm" để rút lui, vì qúa say máu Gragas đã đuổi theo và dính chiêu "Bão Kiếm" hất lên không và bị trụ bắn, Yasuo đã quay lại và kết liễu người chơi Gragas xấu số này.

  • ĐỌC NHIỀU
  • MỚI
  • HAY