gpl  Logo VCSA   super

Đấu Trường Danh Vọng 4 tuần 5 & 6: Saigon Jokers đại chiến Saigon F5

Sau một tuần nghỉ ngơi và tham dự Dell Invitational Cup, các đội lại quay trở về với Đấu Trường Danh Vọng, nơi những vòng đấu cuối cùng của lượt đi đang chuẩn bị được diễn ra. Đây là thời điểm để các đội bứt phá nhằm tạo đà cho lượt về vô cùng khốc liệt.

Lịch thi đấu vòng 5 và vòng 6 của ĐTDV 4

Vòng Ngày giờ thi đấu Trận Kết quả Video
5 19 giờ ngày 5/9 Hanoi Dragons vs Boba Minions    
5 20 giờ ngày 5/9 Beautiful Life Gaming vs Saigon Fantastic Five    
5 19 giờ ngày 6/9 Saigon Jokers vs Xgame    
5 20 giờ ngày 6/9 HoL Thunder vs Full Louis    
6 19 giờ ngày 7/9 Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers    
6 20 giờ ngày 7/9 Xgame vs Boba Illuminati    
6 19 giờ ngày 8/9 Beautiful Life Gaming vs Full Louis    
6 20 giờ ngày 8/9 Hanoi Dragons vs HoL Thunder    

Saigon Fantastic Five vs Saigon Jokers

f55

SF5 sẽ phải chạm trán người đàn anh Saigon Jokers.

Tâm điểm của vòng đấu này sẽ dồn cả vào hai anh em Sài Gòn là Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five bởi cuộc nội chiến giữa họ. Cả hai đều đang cố gắng tìm ra một đội hình mạnh nhất cho riêng mình. Với SF5, có vẻ như bộ khung đã được định hình thì Saigon Jokers đang gây bất ngờ với việc đưa Archie trở thành một tướng hỗ trợ cơ động. Một cuộc chiến chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn và với việc FL bất ngờ xảy chân, cơ hội đã tới cho SAJ và những đội bám đuổi

HoL Thunder vs Full Louis

HOL -

Thunder sẽ có 1 tuần đấu thử thách nặng nề với hai đối thủ lớn.

Cuộc chiến giữa hai đội từng gặp nhau tại chung kết Hành Trình Huyền Thoại lại một lần nữa tái diễn ở ĐTDV. HoL Thunder là khá mạnh nhưng trước mặt họ đang là một Full Louis sừng sững với chức vô địch DIC IV đầy ấn tượng. Về phía Full Louis, thật khó tin là họ lại xảy chân trong thời điểm nhạy cảm như vậy trước Boba Minions. Tuy nhiên mọi thứ đã ở sau lưng và giờ là lúc họ đem thứ sức mạnh tinh thần như tại DIC IV vừa qua trở lại ĐTDV.

Hanoi Dragons vs HoL Thunder

hanoi Dragon

HND cần tiếp tục duy trì được phong độ như những trận đấu vừa qua.

Công bằng mà nói, dù chưa đạt được thành tích cao nhưng HND đang thể hiện một bộ mặt vô cùng tích cực tại các giải đấu mà họ tham gia. Tại ĐTDV, HND vẫn đang thi đấu tốt dù họ vừa mới để thua Xgame khá đáng tiếc. HoL sẽ tiếp tục gặp phải một chướng ngại lớn ở tuần này khi họ phải đụng độ tiếp một đội rất mạnh. Nếu vượt qua được tuần đấu cam go này, cơ hội cho HoL leo cao trên bảng xếp hạng là vô cùng rộng mở.

Bảng xếp hạng các đội trước vòng 5 và 6:

bxh
  • ĐỌC NHIỀU
  • MỚI
  • HAY