gpl  Logo VCSA   super

LoL Champions Xuân 2014: SKT T1 K kết thúc chuỗi toàn thắng, thua đau ngay trận mở màn

LoL Champions Xuân 2014: SKT T1 nội chiến ngay trận khai mạc

LoL Champions Spring 2014: SKT T1 "huynh đệ tương tàn" tại bảng A

ogn 2014

Đội SKT T1 K kết thúc chuỗi toàn thắng bởi đội anh em SKT T1 S

SKT T1 K sau khi đánh bại KT Bullets trong trận chung kết LoL Champions Mùa hè đã kéo dài chuỗi toàn thắng của mình tại các giải LoL Champions cho đến nay. Trong đó tại LoL Champions Mùa đông họ thậm chí không để thua một set đấu nào. Với thành tích ấn tượng như vậy, mọi đánh giá và dự đoán cho chiến thắng tại trận mở màn vòng 16 LoL Champions Mùa xuân đều nghiêng về SKT T1 K khi đối thủ của họ là đội anh em SKT T1 S.

Chiều qua, trận mở màn vòng 16 của LoL Champions Mùa xuân đã diễn ra với cuộc "nội chiến" hấp dẫn của SK Telecom T1 giữa 2 đội S và K. Tại set đấu đầu tiên, giống như dự đoán của số đông, SKT T1 K đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối khi nhanh chóng giành chiến thắng, kéo dài chuỗi 19 set đấu toàn thắng. Hầu như lúc này tất cả khán giả đều nghĩ về một chiến thắng chóng vánh cho SKT T1 K thì tại set đấu thứ 2, tuy nhiên họ bất ngờ bị SKT T1 S lội ngược dòng ngoạn mục.

>> Bảng Xếp Hạng LoL Champions Xuân 2014

Video trận đấu giữa SKT T 1 K & S trong khuôn khổ vòng loại 16 LoL Champions Xuân 2014.

Chiến thắng tại set thứ 2 này đã chấm dứt chuỗi toàn thắng của SKT T1 K và cũng khiến cho mùa giải LoL Champion Mùa xuân 2014 thêm hấp dẫn khi SKT T1 K đang bị đe dọa vị trí độc tôn, còn SKT T1 S như một làn gió mới mẻ hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu hấp dẫn khi niềm tin của họ được tăng cao sau việc chấm dứt được chuỗi toàn thắng của đội được đánh giá là mạnh nhất của mùa giải LoL Champion Mùa xuân lần này.

Bên cạnh đó, trận đấu còn lại trong ngày hôm qua của bảng B giữa Midas FIO và CJ Frost cũng đã diễn ra khá gay cấn. Tuy nhiên không có bất ngờ xảy ra, CJ Frost đã giành thế chủ động ngay trong set đầu tiên, liên tục tấn công áp đảo Midas FIO. Sang ván thi đấu thứ 2, Midas FIO cũng có sự chống trả nhưng kinh nghiệm thi đấu đã mang về chiến thắng cho CJ Frost, đồng thời họ giành luôn chiến thắng chung cuộc 2 : 0.

Video trận đấu giữa CJ Frost vs Midas FIO trong khuôn khổ vòng loại 16 LoL Champions Xuân 2014.

  • ĐỌC NHIỀU
  • MỚI
  • HAY