Thể thao điện tử song hành cùng chuỗi sự kiện "Âm vang Điện Biên"

Ngày hội "Âm vang Điện Biên" là chuổi sự kiện trải dài trên 6 tỉnh thành cả nước kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ từ ngày 26/04/2014 đến hết ngày 08/05/2014. Đây cũng là dịp để cộng đồng game thủ nói chung và LMHT, FIFA Online 3 và 7554 ôn lại những năm tháng kháng chiến hào hùng của cha ông và dân tộc.

Xem tiếp

"Nientosoh" rút lui khỏi đội hình chính của Counter Logic Gaming

Xếp hạng 3 toàn mùa giải LCS Bắc Mỹ xuân 2014, nhưng có lẽ đối với người đi đường trên "Nientonsoh" Zach Malhas và fan hâm mộ đó vẫn là chưa đủ. Anh đã thông báo rút lui khỏi đội hình chính của Counter Logic Gaming (LCG) vào ngày hôm nay.

Xem tiếp

WDCS B bậc Vàng tuần 1: Cuộc đua kịch tính

WDCS B tháng 4 đang hấp dẫn hơn bao giờ hết với nhiều thay đổi về đội hình và chiến thuật thi đấu, cùng sự quy tụ của nhiều ngôi sao trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, nổi bật với Saigon TopGame đang khao khát giành ngôi vô địch để trở lại đấu trường DCS A.

Xem tiếp

Ra mắt phiên bản LMHT 4.6: "chuẩn hóa" cho Siêu Sao Đại Chiến

Bản cập nhật 4.6 hiện đã đến tay các game thủ LMHT Bắc Mỹ, và sẽ rất nhanh đến Việt Nam. Rất nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản "chuẩn" giữa mùa 4 để sử dụng cho giải Siêu Sao Đại Chiến sắp tới. Tuy nhiên, Riot cũng đã bắt đầu dự án "đa dạng hóa" đường trên của mình bằng việc tăng sức mạnh cho vị tướng đầu tiên: Rumble.

Xem tiếp

"Tâm sự" của một Manucian Việt trúng vé đi Anfield

Trước chuyến đi sang Anh vài ngày của người thắng cuộc chương trình LIVE THE DREAM phần 4, đại diện của FIFA Online 3 Việt Nam đã có dịp phỏng vấn Nguyễn Bá Minh Đăng - người may mắn nhận được chuyến đi này.

Xem tiếp