Đâu là thời điểm để hạ gục Roshan?

Một trong những quyết định ảnh hưởng đến toàn bộ trận đấu của một game thủ chuyên nghiệp Dota 2 là gì? Đó là những quyết định liên quan tới Roshan. Cao 20 feet và nặng gần 2 tấn, Roshan là mục tiêu quan trọng bậc nhất trong đấu trường Dota 2. Bởi vì Roshan sẽ giúp đội hạ gục được nó những yếu tố có thể ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả trận đấu. Tất cả đều diễn ra tại khu vực Roshan.

Xem tiếp

Đội trưởng kiêm đại diện "JustA" chuyển suất tham dự DCS A của SG TopGame cho chủ quán XGame

Sau Ozone TPH, thêm một đội hình từng tham dự DCS Xuân 2014 sẽ phải đi tìm "chiếc áo khoác" mới. Từng đổi tên Đội, giờ đây, chính SaiGon TopGame sẽ rút tên khỏi DCS A và thay vào đó là "cái tên cũ" Saigon XGame - đội game khoác áo đại diện cho một tiệm game cùng tên ở đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Xem tiếp

Tác động của Khiên Doran tới đấu trường chuyên nghiệp

Với việc giảm sức mạnh của Bảng Hỗ Trợ Thủ và trang bị Khiên Doran, các vị tướng đỡ đòn của đường trên đã không còn sức mạnh như rước. Hãy cùng xem thử những thay đổi này đã khiến vị tướng đỡ đòn bị ảnh hưởng như thế nào nhé!

Xem tiếp

Vụ Ozone TPH: luật LCS không thể áp dụng vào GPL 2014

Đến thời điểm này, Ozone Ultimate đã cầm chắc suất tham dự vòng loại GPL Hè 2014 theo đúng luật qui định. Bài viết góp phần làm sáng tỏ sự khác biệt  giữa luật LCS (được áp dụng ở các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc) và luật của khu vực GPL - cơ sở của luật DCS A được áp dụng tại Việt Nam. Bài viết cũng điểm qua các tiền lệ trước đây trên thế giới.

Xem tiếp

Gaming House - tuy lạ mà quen

Kể từ giải GPL Mùa Đông 2014 vừa qua, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã dần được làm quen với Gaming House - một thuật ngữ chỉ mô hình ngôi nhà chung cho các vận động viên thể thao điện tử (Esports). Tại các quốc gia có nền TTĐT chuyên nghiệp, Gaming house không hề xa lạ, tuy nhiên tại Việt Nam đây vẫn là một khái niệm khá mới mẻ với cộng đồng. Mời độc giả cùng xem qua cách vận hành ngôi nhà chung này.

Xem tiếp